Các Mẫu Đàn Kalimba Andrew

Sắp xếp:


550.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Classic Gỗ Mahogany Bo Cạnh Andrew với thiết kế cổ điển, được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, lỗ thoát âm cách điệu phần đáy đàn giúp chất âm đàn thánh thoát hơn Thiết kế bo cạnh trên và các góc bo tròn giúp cảm giác cầm rất thoải mái, chắc tay, bề mặt gỗ tự nhiên rất mịn giúp người chơi có cảm giác thoải mái, thích thú. Chất gỗ cứng, màu đen mờ làm tăng vẻ đẹp của cây đàn, 17 phím khắc rất thích hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc, phù hợp cho các bạn để đọc tab và chơi lâu dài

690.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Mahogany Sen Phật Classic Andrew KaLinh được Kalinh phân phối và bảo hành chính hãng, đây là thương hiệu nội địa về đàn Kalimba khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Đàn thiết kế cổ điển với chất liệu gỗ Mahogany, họa tiết phần giữa thân đàn và thiết kế bo cạnh mang lại nét nghệ thuật và cảm giác thoải mái khi cầm đàn trên tay là điểm nhấn của cây đàn này.

730.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Hoa Hồng Classic Andrew KaLinh được Kalinh phân phối và bảo hành chính hãng , đàn thiết kế cổ điển với chất liệu gỗ Hoa Hồng đen đậm, vân sọc bề mặt đàn đươc gia công tỉ mỉ. Họa tiết phần giữa thân đàn đơn giản nhưng không kém phần nghệ thuật tạo nên nét tinh tế trên một cây đàn nhỏ.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng