Các Loại Đàn Kalimba Cega

Sắp xếp:


570.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím / 21 Phím Gỗ Sồi Nguyên Khối Thỏ KaLinh được làm từ gỗ tự nhiên 100%. Thiết kế bo tròn và bề mặt mịn giúp cảm giác cầm thoải mái. Đàn với thiết kế bo nguyên khối cho chất âm vang, 17 phím / 21 phím khắc rất thích hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc, phù hợp cho các bạn muốn tìm một cây đàn kalimba kiểu dáng dễ thương và chất lượng tốt để chơi lâu dài.

570.000đ

Đàn Kalimba Hươu 17 Phím/21 Phím Gỗ Sồi/Vân Sam Nguyên Khối KaLinh được làm từ gỗ tự nhiên 100%. Thiết kế tròn và bề mặt mịn giúp cảm giác cầm thoải mái. Đàn với thiết kế bo nguyên khối cho chất âm vang, trong trẻo. 17 phím / 21 phím khắc rất thích hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc, đầu phím bo thuận lợi cho việc luyện tập phù hợp cho các bạn muốn tìm một cây đàn kalimba dễ thương và chất lượng tốt để chơi lâu dài.

380.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Mahogany Bo Nguyên Khối với thiết kế nguyên khối chắc chắn, được làm từ gỗ tự nhiên, đơn tấm một tấm gỗ nguyên bản, đặc ruột, với các chất liệu gỗ khác nhau mang đến các âm sắc đặc trưng khác nhau. Chất gỗ mộc mạc, nghệ thuật cách điệu, thiết kế bo tròn giúp người chơi cảm giác cầm thoải mái. 17 phím khắc rất thích hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc , phù hợp cho các bạn mới chơi và mới làm quen muốn tìm một cây đàn chất lượng tốt để luyện tập.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng