Đàn Kalimba Purm

Sắp xếp:


740.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Keo Radio Purm KaLinh với thiết kế cổ điển, được làm từ gỗ keo Acacia. Thiết kế bề mặt không quá mỏng, thiết kế bo cạnh trên, có quai cầm tiện lợi, bề mặt mịn giúp người chơi có cảm giác thoải mái, chắc tay.  Chất gỗ trung cấp tại Kalinh, màu sắc tươi sáng ưa nhìn, dàn họa tiết đơn giản với giao diện như chiếc Radio. Đàn với thiết kế cổ điển cho chất âm vang, 17 phím khắc rất phù hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc, phù hợp cho các bạn mới chơi và chơi lâu dài.

630.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Vân Sam Nguyên Khối Radio Purm với thiết kế nguyên khối, được làm từ gỗ Vân Sam. Thiết kế vuông vức góc cạnh bo nhẵn, có quai cầm tiện lợi, bề mặt mịn giúp người chơi có cảm giác thoải mái, chắc tay.  Chất gỗ mộc mạc, màu sắc tươi sáng ưa nhìn, dàn họa tiết đơn giản cách điệu như chiếc Radio. Đàn với thiết kế nguyên khối cho chất âm vang, trong trẻo, 17 phím khắc rất phù hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc, phù hợp cho các bạn mới chơi và chơi lâu dài.

690.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Mahogany Nguyên Khối Radio Purm với thiết kế nguyên khối, được làm từ gỗ Mahogany tự nhiên. Thiết kế vuông vức góc cạnh bo nhẵn, có quai cầm tiện lợi, bề mặt mịn giúp người chơi có cảm giác thoải mái, chắc tay.  Chất gỗ mộc mạc, màu sắc tươi sáng ưa nhìn, dàn họa tiết đơn giản cách điệu như chiếc Radio. Đàn với thiết kế nguyên khối cho chất âm vang, trong trẻo, 17 phím khắc rất phù hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc, phù hợp cho các bạn mới chơi và chơi lâu dài.

690.000đ

Thương Hiệu: Purm Dòng sản phẩm: Radio Số phím: 17 phím Chất liệu phím: Hợp kim Màu sắc đàn: màu gỗ tự nhiên Chất liệu: Gỗ Mahogany Phụ kiện: Full phụ kiện, quà tặng kèm

650.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Thông Radio Purm KaLinh với thiết kế cổ điển, được làm từ gỗ Thông. Thiết kế bề mặt không quá mỏng, thiết kế bo cạnh trên, có quai cầm tiện lợi, bề mặt mịn giúp người chơi có cảm giác thoải mái, chắc tay.  Chất gỗ mộc mạc, màu sắc tươi sáng ưa nhìn, dàn họa tiết đơn giản với giao diện như chiếc Radio. Đàn với thiết kế cổ điển cho chất âm vang, 17 phím khắc rất phù hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc, phù hợp cho các bạn mới chơi và chơi lâu dài.  

790.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Mun Ebony Âm Đáy với thiết kế dạng thùng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, chất gỗ thuộc dòng Ebony ZebraWood. Thiết kế đàn vuông kích thước chuẩn giúp cảm giác cầm rất thoải mái. Chất gỗ cứng, màu nâu với vân gỗ đặc trưng làm tăng vẻ đẹp của cây đàn, qua thời gian chất gỗ lên màu càng đẹp, đây là một trong những dòng đàn 17 phím tầm trung tại KaLinh, phù hợp cho các bạn muốn tìm một cây đàn để chơi lâu dài và sưu tầm.

680.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Mahogany và Vân Sam Âm Đáy Khảm Hoa được Kalinh phân phối và bảo hành chính hãng. Đàn có thiết kế Âm đáy với thùng đàn lớn, lỗ thoát âm phần đáy đàn giúp âm hướng về phía người chơi, chất âm vang, ấm. Bề dày thân đàn vừa phải, trọng lượng nhẹ, kích thước tiêu chuẩn, màu gỗ tự nhiên. Bề dày gỗ tương đương các dòng âm đáy khác, đàn thiết kế 17 phím khắc , vát phần đầu phím, thuận tiện cho các bạn mới chơi dễ đọc tab.

570.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Phong/Mahogayny Nguyên Khối Khảm Vết Chân KaLinh với thiết kế chắc chắn , được làm từ gỗ tự nhiên. Thiết kế nguyên khối , bề mặt mịn bo tròn giúp cảm giác cầm thoải mái . Chất gỗ mịn mộc mạc, màu gỗ sáng tự nhiên, kích thước nhỏ gọn, đây là một cây đàn thuộc phân khúc cận trung cấp của KaLinh, 17 phím khắc rất thích hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc , phù hợp cho các bạn mới chơi và mới làm quen muốn tìm một cây đàn chất lượng tốt và kích thước nhỏ để luyện tập .

690.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Mun Ebony Âm Đáy Vũ Công Purm KaLinh với thiết kế cổ điển dạng thùng , lỗ thoát âm phần mặt trước đàn được biến đổi họa tiết, thiết kế vuông vắn giúp cảm giác cầm chắc chắn. Chất gỗ cứng, dày, là một cây đàn thuộc phân khúc trung cấp tại KaLinh, 17 phím khắc rất thích hợp cho các bạn khi đọc tab nhạc

880.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Đàn Hương Đỏ Radio Purm KaLinh với thiết kế cổ điển dạng thùng , lỗ thoát âm được biến tấu họa tiết sinh động , thiết kế bo cạnh và quai cầm tiện lợi giúp cảm giác cầm thoải mái là điểm nhấn của dòng đàn Radio, chất gỗ đàn Hương Đỏ thuộc phân khúc cận cao cấp tại Kalinh, màu sắc sinh động bởi màu đỏ gỗ 

740.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Keo Acacia (Koa) Âm Đáy Khảm Dấu Chân Purm được Kalinh phân phối và bảo hành chính hãng. Chất gỗ cứng, dày, trọng lượng vừa phải, kích thước tiêu chuẩn, màu gỗ tự nhiên với vân gỗ đậm. Đàn thiết kế 17 phím khắc, phím đàn hợp kim vát phần đầu phím, thuận tiện cho các bạn mới chơi dễ đọc tab.

740.000đ

Đàn Kalimba 17 Phím Gỗ Keo Acacia (Koa) Âm Đáy Khảm Ngọc Purm được Kalinh phân phối và bảo hành chính hãng. Chất gỗ cứng, dày, trọng lượng vừa phải, kích thước tiêu chuẩn, màu gỗ tự nhiên với vân gỗ đậm. Đàn thiết kế 17 phím khắc, phím đàn hợp kim vát phần đầu phím, thuận tiện cho các bạn mới chơi dễ đọc tab.

Hiển thị 1 - 12 / 12 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng