Thời điểm chín muồi chọn đàn Kalimba Gecko
Thời điểm chín muồi chọn đàn Kalimba Gecko

6 Lượt xem

Để sở hữu một chiếc đàn Kalimba là một điều vô cùng đơn giản trong thời đại hiện nay. Bạn có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử, một website hay ra tận của hàng. Nhưng điều đó không quan trọng bằng thời gian thích hợp để mua. Vậy bạn có biết thời gian thích hợp là khi nào không.
Ai cho bạn uy tín về Gecko Kalimba
Ai cho bạn uy tín về Gecko Kalimba

16 Lượt xem

Bạn có đang đắn đo không biết tìm mua Kalimba trên các trang thương mại điện tử thì có uy tín, giá cả có hợp lý hay mẫu mã đẹp không? Nếu có thì không nên bỏ lỡ qua bài viết này, nó sẽ giải đáp cho bạn rằng mua đàn Kalimba Gecko ở đâu thì chất lượng. Hãy cùng theo dõi để tìm câu trả lời nhé!
Khi mua đàn Kalimba Bắc Ninh cần lưu ý điều gì
Khi mua đàn Kalimba Bắc Ninh cần lưu ý điều gì

18 Lượt xem

Âm nhạc là một phần trong cuộc sống của mỗi con người, và âm nhạc không chỉ đơn giản là thưởng thức mà còn là trải nghiệm. Bạn muốn tự tay mình chơi các loại nhạc cụ, có thể sẵn sàng đệm nhạc cho các bài hát mình yêu thích. Nhưng lại muốn tìm sự mới mẻ, độc đáo, mà lại dễ chơi. Thì Kalimba thật sự là một nhân tố bạn không nên bỏ qua, hội tụ đầy đủ các yếu tố và giá thành lại phải chăng. Nhưng bạn lại đang không biết nên chọn mua đàn ở đâu trên mảnh đất Bắc Ninh, thì hãy đến với Kalinh.
Tại sao bạn không nên bỏ qua Gecko Kalimba?
Tại sao bạn không nên bỏ qua Gecko Kalimba?

26 Lượt xem

Gecko Music Company là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất Kalimba, trống Cajon, hộp Cajon và đàn Ukulele. Sản phẩm của Gecko được sản xuất thủ công mỹ nghệ khéo léo, chất liệu gỗ thanh lịch, tinh khiết, mang đến chất lượng biểu diễn cao cho người chơi và nghệ sĩ.
Đàn Kalimba và cách giữ mới đàn hiệu quả
Đàn Kalimba và cách giữ mới đàn hiệu quả

208 Lượt xem

Phần lớn đàn Kalimba châu Phi đều có phần thân đàn bằng bảng gỗ phẳng.Nhưng phần thân dạng hộp vọng âm cho phép tiếng đàn vang hơn khi bạn che đi 2 lỗ âm ở đằng sau đàn hoặc tạo được các hiệu ứng âm khác nhau với nó. Kalimba thân phẳng thì cần phải khuếch âm bằng cách đặt vào trong một một hộp lớn, rỗng để tăng cường vọng âm. Người châu Phi thường sử dụng vỏ quả cây khô, chặt đôi và khoét rỗng rồi đặt đàn vào bên trong.
Khám phá trọn vẹn vẻ đẹp đàn Kalimba
Khám phá trọn vẹn vẻ đẹp đàn Kalimba

230 Lượt xem

Hầu hết những người chơi Kalimba đều nhanh chóng khám phá ra một loạt các thủ thuật âm nhạc dễ thực hiện và cuốn hút, nhưng đôi khi, họ bị mắc kẹt và không thực sự biết phải làm gì khác. Để thoát ra khỏi tình trạng này, họ có thể tìm đến một cây Kalimba mới âm sắc hoặc bố cục nốt khác, vì đàn mới sẽ mang đến những cơ hội sáng tạo mới.
Đào sâu các vấn đề để chơi đàn Kalimba hay
Đào sâu các vấn đề để chơi đàn Kalimba hay

390 Lượt xem

Có xuất thân từ Châu Phi, đàn Kalimba là một trong những nhạc cụ dễ chơi và có âm thanh mới lạ trong thế giới nhạc cụ. Chơi đàn không chỉ đem đến cho người chơi sự trải nghiệm, khám phá thú vị mới lạ, mà còn là một quá trình nghiên cứu về cách chơi đàn Kalimba hay, làm thế nào để di chuyển âm thanh trên các phím đàn đơn giản nhất. Và điều này cũng không hề khó, bởi dưới đầy là bài viết chia sẻ đến các bạn về kĩ thuật chơi đàn Kalimba.
Tab đàn Kalimba không chỉ đơn giản là tab
Tab đàn Kalimba không chỉ đơn giản là tab

704 Lượt xem

Khi bạn muốn học một bài hát cụ thể và đạt được kết quả mong muốn, vấn đề bạn đặt ra lúc này là sẽ chơi nốt nhạc nào và thực hiện chúng ra sao. Thì tab đàn Kalimba là một cách rất tốt để thực hiện, nhưng trước tiên bạn nên cảm âm Kalimba của mình một cách thuần thục
Các thông tin siêu hot về đàn Kalimba
Các thông tin siêu hot về đàn Kalimba

314 Lượt xem

Hôm nay mình sẽ tổng hợp tới các bạn những thông tin về một loại đàn có tên cực kỳ đặc biệt là đàn Kalimba, loại đàn này rất hot trong thời gian trở lại đây, là một trong những nhạc cụ được giới yêu nhạc cũng như giới trẻ ngày càng săn đón. Và để giải đáp câu hỏi đàn Kalimba có điều gì đặc sắc mà thu hút mọi người đến thế, thì qua bài viết này, với những thông tin được chia sẻ dưới đây, sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loại nhạc cụ độc đáo này.

Hiển thị 1 - 9 / 129 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng